HỌC TẬP – THAM QUAN – CHIA SẺ KINH NGHIỆM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TẠI NHẬT BẢN

Chương trình kiến tập tại Nhật Bản

Thế giới đang thay đổi theo từng giờ. Doanh nghiệp tri thức và tri thức của doanh nghiệp trở thành yếu tố cốt cõi quyết định sự thành công trong tương lai của một quốc gia và cộng đồng.

Hơn bao giờ hết, tầng lớp doanh nhân Việt cần bước ra ngoài, lĩnh hội những tinh hoa của thế giới, học tập trải nghiệm những mô hình quản trị doanh nghiệp tiên tiến, những quy trình vận hành chất lượng, nắm bắt những xu hướng mới, những phương thức làm việc hiệu quả … để áp dụng điều hành và phát triển doanh nghiệp.

Thăm quan – học tập – trải nghiệm tại các quốc gia phát triển như: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Dubai… là một hoạt động trọng tâm của Trường Đào tạo Kinh doanh PBS – một thành viên nòng cốt của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI. Chương trình được thực hiện với mục tiêu nâng tầm văn minh trong quản trị kinh doanh của cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Nối tiếp thành công từ những chương trình trước đó, PBS phối hợp cùng các đối tác tổ chức chương trình “HỌC TẬP – THAM QUAN – CHIA SẺ KINH NGHIỆM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TẠI NHẬT BẢN”.  Là một quốc gia nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng, văn minh tiến bộ trong khoa học kỹ thuật có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới, chương trình sẽ mang đến nhiều giá trị hữu ích cho các học viên.

Hotline tư vấn và đăng ký: 0907080758

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *