PTI HCM: Lễ ra mắt lớp CEOTD12 HCM

Ngày 8/9/2018, tập thể lớp CEOTD12 HCM –  Giám đốc toàn diện khoá 12 đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt lớp tại khách sạn Kim Đô, Hồ Chí Minh.

Tập thể lớp CEOTD12- HCM.

Những thành viên của lớp CEOTD12 đều là những cá nhân xuất sắc của mỗi doanh nghiệp. Họ là những lãnh đạo đến từ những công ty, tập đoàn lớn đến từ khu vực phía Nam. Trong thời đại hiện nay, các doanh nhân đều có chung mong muốn được lĩnh hội nền tri thức mới, cập nhật những xu hướng nổi bật của Thế giới. Thông qua lớp học Giám đốc toàn diện khoá 12, PTI sẽ mang đến cho các anh chị học viên những kiến thức thực tiễn phù hợp với tình hình thị trường hiện nay. Không những thế, Trường Doanh nhân PTI hy vọng rằng, khoá học này sẽ là cầu nối giúp lãnh đạo các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm về cách thức tổ chức, xây dựng bộ máy; bước đầu thiết lập những mối quan hệ bền vững giữa các doanh nhân tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm

Khoá CEOTD12 – Giám đốc toàn diện khoá 12 được đánh giá là hình mẫu lớp học của sự đoàn kết, tinh thần ham học hỏi với lòng nhiệt huyết cống hiến. Các học viên có một thái độ học tập tốt, thường xuyên giúp đỡ lẫn nhau cả trong công việc lẫn học tập. Lớp thường xuyên tổ chức những mục tiêu chung của lớp, đó chính là: Học hỏi – Chia sẻ – Kết nối.

Đại diện lớp lên nhận hoa cùng kỉ niệm chương.

Trường Doanh nhân PTI xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ông Nguyễn Mạnh Tưởng – Lớp trưởng khoá học, và 3 lớp Phó: bà Phạm Trần Thị Gia Khang, bà Nguyễn Ngọc Diệp, ông Vũ Duy Hiếu. Ban cán sự thường xuyên có những đóng góp, đề xuất những ý kiến giúp lớp có thể làm việc hiệu quả nhất. Ngoài ra, Trường Doanh nhân PTI cũng gửi lời cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của các anh chị trong ban thường trực đã hỗ trợ nhiệt tình để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Anh Nguyễn Mạnh Tưởng đại diện lớp tặng hoa cho thầy Nguyễn Hoàng Phương.

Mở đầu chương trình, Phó Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã có lời phát biểu chúc mừng cũng như những lời động viên toàn bộ học viên sẽ hoàn thành tốt khoá học. Từ đó, các học viên có thể ứng dụng những điều được dạy vào thực tiễn, bởi cái đích cuối cùng của mỗi học viên là làm giúp doanh nghiệp của mình phát triển vững mạnh trên thị trường kinh tế.

Phó Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn thầy Nguyễn Hoàng Phương phát biểu tại chương trình.

Tiếp nối chương trình, anh Nguyễn Mạnh Tưởng – Lớp trưởng lớp CEOTD12 HCM đã có những lời chia sẻ rất ý nghĩa: “Bất cứ ai ngừng học hỏi đều trở nên già cỗi, cho dù ở tuổi hai mươi hay đã tám mươi tuổi. Bất cứ ai không ngừng học hỏi vẫn mãi trẻ trung. Điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống chính là giữ cho trí tuệ của bạn luôn tươi trẻ”.

Anh Nguyễn Mạnh Tưởng – Lớp trưởng CEOTD12 HCM chia sẻ tại lễ ra mắt.

Ngoài ra, để buổi lễ thành công rực rỡ, Trường Doanh nhân PTI xin trân trọng cảm ơn những mạnh thường quân đã hỗ trợ nhiệt thành cho chương trình như: Ông Trần Văn Quang – Công ty TNHH Hadari ki, Ông Trần Hoài Bảo – Công ty CP Đầu tư Địa Ốc Triệu Phú (TP Invest), Ông Phạm Minh Sang- Công ty TNHH TM SX XNK Tiến Thành, Bà Nguyễn Phương Thảo – Công ty TNHH Kim Trường Phát, Ông Huỳnh Văn Đen –  Công ty BĐS Nam Thái Bình Dương và rất nhiều nhà tài trợ khác.

Những doanh nghiệp tài trợ chương trình.

Chương trình mang tới một không gian rộng mở, giúp các doanh nhân có nhiều hơn những cơ hội giao lưu, kết nối với nhau. Mở ra các cơ hội hợp tác và phát triển cho cộng đồng doanh nhân PTI.

Tập thể lớp CEOTD12 cùng các khách mời.

Trường doanh nhân PTI xin kính chúc tập thể lớp CEOTD12 HCM luôn đoàn kết, phát triển và thực hiện thành công những mục tiêu mà lớp đã đề ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button