Bật mí 3 lý do doanh nghiệp nên thuê máy tính để bàn cho văn phòng

Tại sao thuê máy tính để bàn cho văn phòng lại là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn? Bài viết sau sẽ bật mí với các bạn 3 lý do để trả lời cho câu hỏi trên.

Lý do nhiều doanh nghiệp thuê máy tính để bàn cho văn phòng

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí có lẽ là yếu tố đầu tiên để một doanh nghiệp quyết định lựa chọn thuê máy tính để bàn cho văn phòng của mình. Thông thường một doanh nghiệp sẽ cần thuê vài chục đến vài trăm chiếc máy tính, nếu bỏ chi phí ra mua mới số lượng máy đó thì tốn chi phí rất lớn. Bởi vậy, việc chọn đơn vị cho thuê máy tính để bàn và thực hiện giao dịch vẫn là lựa chọn hợp lý hơn cả.

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê máy tính để bàn để tiết kiệm chi phí

Quản lý và sửa chữa dễ dàng

Nếu mua máy tính mới, bạn sẽ cần có kho để quản lý những chiếc máy tính này, cần có một đội ngũ cài đặt phần mềm cho máy, đội ngũ nhân viên sửa chữa khi máy hỏng… điều này dẫn đến khó khăn trong khâu quản lý. Ngược lại, nếu thuê máy tính để bàn, doanh nghiệp đã được kiểm tra, lắp đặt máy khi tiếp nhận nên sẽ không mất thời gian và nguồn nhân lực để làm những điều trên khi mua máy mới.

Bên cạnh đó, việc sửa chữa máy cũng rất dễ dàng. Trong khi thuê máy tính để bàn cho văn phòng thì đơn vị uy tín sẽ ghi rõ thời gian bảo hành, bảo trì máy và nếu máy hỏng hóc thì chỉ cần liên hệ lại với đơn vị cho thuê để họ kiểm tra hoặc có phương án đổi máy dự phòng.

Luôn đảm bảo máy hoạt động ổn định và chất lượng

Khi tìm được một địa chỉ cho thuê máy tính để bàn uy tín, doanh nghiệp sẽ nhận được những chiếc máy tính chất lượng, hoạt động ổn định. Hiện nay, ngày càng có nhiều đơn vị cho thuê máy tính để bàn nên doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều lựa chọn.

THC – địa chỉ cho thuê máy tính để bàn cho văn phòng uy tín

Trong lĩnh vực cho thuê máy tính để bàn, công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ số THC là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

THC đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy tính cũng như các thiết bị văn phòng tại Hà Nội. THC cho thuê các dòng máy mới, đa dạng từ các hãng nổi tiếng như HP, Dell, Lenovo… và đáp ứng đủ các cấu hình từ core i3 trở lên.

Bên cạnh đó, THC có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình lắp đặt và sử dụng máy.

Chế độ bảo trì, bảo dưỡng máy tại THC rất tốt

Đã có rất nhiều doanh nghiệp cũng như các cơ quan nhà nước như Sở Tư pháp Hưng Yên, Sở Tư pháp Ba Vì… lựa chọn thuê máy tính để bàn tại THC nên bạn có thể yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button